ReadyPlanet.com


อัตราค่าดอกเบี้ยจักเพิ่มขึ้นเมื่อใด


SYDNEY, AUSTRALIA - MAY 5, 2018: Reserve Bank of Australia building name on black stone wall in the center of Sydney NSW Australia.

พรุ่งนี้ดีฉันจักสร้างมองดูว่าในเวลานี้ครอบครองโอกาสอันควรบ๊วยสรรพสิ่งคุณที่จะคว้าอัตราดอกเบี้ยเสื่อมลงยอดเยี่ยมหรือไม่ เซ็นลงสมัครสารภาพบันทึกข่าวสรรพสิ่งดิฉันประตู เพื่อที่จะส่งซื่อจากไปยังกลักบันทึกของเจ้าเอ็ง

ธนาคารกลางออสเตรเลียกล่าวว่าจะเปล่าขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างเป็นทางการจนถึงจักจดอย่างน้อยปี 2024 ครั้นประมาณดุเศรษฐกิจจักเติบโตปฏิบัติการสุดแรง เพราะว่ามีการเติบโตสิ่งของค่าเหนื่อยที่ผูกคงไว้กับตำแหน่งภาวะเงินเฟ้อแห่งยึดมั่นแห่งช่วงจุดหมายสถานที่ 2 จรด 3 เปอร์เซ็นต์

ความคาดหมายตรงนี้ทั่วถึงบริเวณของการเจริญแห่งหนท้อแท้เป็นระยะกาลเวลายาวนานกว่าทศวรรษด้วยกันงานไม่มีงานทำที่สูงซึ่งกอปรกับภาวะถดถอยสรรพสิ่ง COVID-19 กับยังคงมีเรื่องณการฟื้นฟูสภาพ

ทว่าข้อแนะนำตรงนี้จาก RBA นั้นเข้มเเข็งหรือเปล่า หรือไม่ก็จักถูกหักหาญแยกออกเปลี่ยนเจตคติด้วยกันงานดำเนินการติดตามหลักตามสถานการณ์สถานที่แปรไป

RBA19กลวิธีที่ชัดเจน

การรักษาอัตราดอกเบี้ยวางสถานที่ร้อยละ 0.1 เป็นระยะยุคช้าขึ้นจะเห็นเศรษฐกิจเจริญอย่างแข็งแกร่งเป็นเวลามากมายพรรษามากมายชันษาที่ผ่านมาเหลือบเห็นว่าตำแหน่งการไม่มีงานทำดีดจรแห่งหน 4% ซึ่งดำรงฐานะอัตราที่จะสนับสนุนความโอนเอียงค่ะขึ้นไปสรรพสิ่งค่าแรงและแรงกดดันปีกสภาวะเงินเฟ้อ

ณระยะมากชันษาที่ผ่านมา RBA ได้มาทำผิดคลาดเคลื่อนในการคาดการณ์กับหลักงานตั้งค่าตอนท้ายต่อจากนั้น ดำรงฐานะพ่างมนุชมนุษย์เพียงนั้น

ใครจะหลงวาทศิลป์เมื่อสองตรีพรรษาแต่ก่อนดุ 18 อัตราค่าดอกเบี้ยครั้งถัดไปจักเพิ่มพูน 19;?ครั้นตำแหน่งเงินสดอยู่แห่งหน 1.5% ตำแหน่งเงินเฟ้อแย่ความมุ่งหมาย และตำแหน่งงานไม่มีงานทำอยู่ที่ระดับสูงกว่าเปอร์เซ็นต์ 5

RBA ยังโลเลที่จะปรับตัดทอนอัตราดอกเบี้ยด้วยเหตุที่อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลงจักทำให้ตลาดเกิดความปั่นป่วน19;นอกจากนี้อีกทั้งยินดีที่จะประกอบด้วยอัตรางานว่างงานสูงเนื่องจากยังคงแผนการการเงินแห่งเข้มงวดจรด 18;ยันกับดัก19;ราคานิวาสสถานที่สูงขึ้นไป

อะไรจักเกิดขึ้นตอนนี้

มีหลักฐานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ว่าแรงบีบคั้นด้านสภาวะเงินเฟ้อ ไม่ใช่เพียงในออสเตรเลีย แม้ว่าทั่วโลกกำลังริเริ่มฟื้นตัว เอารถ เข้าไฟแนนซ์

เป็นมั่นเป็นเหมาะว่านี่มาจากจุดเริ่มแรกที่ต่ำจัง แต่กับดักธนาคารกลางรายใหญ่ทั้งหมดทั่วโลกในที่ขณะนี้อีกด้วยการกำหนดนโยบายการเงินแห่งหนกระตุ้นกับการเจริญทางเศรษฐกิจที่เพิ่มพูนจากภาวะถดถอยในที่ปี 2020อัตราเงินเฟ้อเริ่มสูงขึ้น

เป็นแนวน้อมที่ผู้ค้าที่ตลาดตราสารหนี้สินได้ระบุ

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 พรรษา ซึ่งเป็นระเบียบมาตรฐานอย่างคร่าวๆ ซึ่งรวมถึงคำพิพากษาเกี่ยวกับความเสี่ยงเงินเฟ้อได้มาขยับสูงขึ้นการเคลื่อนที่นี้อีกทั้งไม่จรดจุดแห่งหนมีการกำหนดราคาเครื่องมือและงานเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งอัตราภาวะเงินเฟ้ออย่างต่อเนื่อง แต่ผลตอบแทนขั้นต้นสถานที่เพิ่มขึ้นคงเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการอภิปรายเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นภายใน 12 เดือนข้างหน้า

ราคาสินค้าสิ่งของเครื่องใช้ก็เฟื่องฟูเช่นกัน ซึ่งเป็นอาณัติสัญญาณคร่าวๆ สิ่งของอัตราเงินเฟ้อขาขึ้นในอนาคต

การขึ้นราคานับว่าเป็นข่าวดี

หาก RBA ถูกบังคับปันออกปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนึ่งปีหรือ 18 เดือนก่อนหน้าคำแนะนำปี 2024 ในช่วงปัจจุบัน มันจะเป็นข่าวดี

มันจะดำรงฐานะเช่นนี้พางเพราะเศรษฐกิจแข็งแกร่งกว่าแห่งหนคาดวางด้วยการเติบโตของค่าจ้างด้วยกันอัตราเงินเฟ้อสูงขึ้นไปอย่างรวดเร็วด้วยกันเร็วกระทั่งที่คาดการณ์ล่วงหน้าไว้ในที่ต้นปี 2564

การกำหนดแนวนโยบายการเงินแห่งปัจจุบัน โดยมีอัตราดอกเบี้ยเงินสดกับเป้าหมายพันธบัตรรัฐบาลชนมพรรษา 3 ปีแห่ง 0.1 เปอร์เซ็นต์ โดยมีการซื้อพันธบัตรทำให้ดีขึ้นและโครงการปล่อยเอากลับคืนธนาคารราคาถูก ครอบครองเพราะเศรษฐกิจบอบบางการตั้งค่ากลุ่มนี้ไม่คล้องจองกับเศรษฐกิจแห่งเข้มแข็ง เพราะว่าสมบูรณ์ เพราะว่ามีตลาดกำลังแรงงานที่ตึงตัวและตำแหน่งเงินเฟ้ออยู่ในขอบเขตเป้าหมาย

สิ่งของในงานปรับขึ้นไปอัตราดอกเบี้ย ไม่ใช่เช่นนั้นการปรับลด

พอให้แน่ใจ ความคาดหมายเส้นทางด้วยว่าการเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งอัตราดอกเบี้ยอย่างเป็นทางการนั้นเปิดกว้างสำหรับตัวแปรมากมายและไม่มีใครทำกันได้ดีโดยเฉพาะ

แต่เลี่ยนจะถูกฟ้องผิดพลาดและเป็นเรื่องโค่งที่ที่คิดดุอัตราดอกเบี้ยจักลดลงหรือไม่ก็จะอยู่ที่ระดับนี้เรื่อยไปแม้จะใช้เวลาอีกเปล่ากี่ปี

ในช่องไฟกลาง อัตราดอกเบี้ยจะรุ่งเรืองกว่าวันนี้ โดยมีแทบคำถามโดดเดี่ยวคือเมื่อไรที่การปรับขึ้นไปอัตราดอกเบี้ยจักเริ่มขึ้น และอัตราค่าดอกเบี้ยจะขึ้นอีกเท่าใด

ครั้นเราจ้องย้อนกลับจากไปที่อัตราค่าดอกเบี้ย ก่อนเกิดวิกฤตการเงินโลกที่ปี 2550-2553 อัตราดอกเบี้ยอย่างเป็นทางการของออสเตรเลียตอนนี้ดูเหมือนจักสูงจนน่าดีฝ่อ 7.25%

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่พักอยู่ที่ประมาณเปอร์เซ็นต์ 9.5

ใส่อันนั้นลงในสิ่งของคำนวณสินเชื่อบ้านของเธอและมองดูว่าการชำระคืนรายเดือนของคุณมีประสิทธิภาพปานใด

ล่าสุดเมื่อสิ้นปี 2014 อัตราค่าดอกเบี้ยอย่างเป็นทางการคือ2.5% เพราะว่ามีอัตราการจำนองประมาณ 4.5 ถึง 5 ร้อยละ

แม้แต่อัตราดอกเบี้ยดังที่กล่าวมาแล้วก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้กู้จำนวนมากจำต้องดิ้นรน

ไม่มีใครคิดว่าอัตราดอกเบี้ยครอบครองกลับไปสู่ระดับเหล่านั้น อย่างน้อยณอีกสองตรีปีตรงหน้า แต่จักเพิ่มขึ้นในที่บางระยะผู้ตั้งกระทู้ aquaticdepictio :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 19:02:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.